[AudioHanoiTV] Số 77: Review Loa Dali Zensor 5

Review Loa Dali Zensor 5

Loa Dali Zensor 5 là mẫu loa cột có tiếng trong thị trường âm thanh, có nguồn gốc từ Đan Mạch. Đi cùng nhiều sản phẩm cao cấp khác, Zensot 5 gặt hái được khá nhiều thành công và lời khen ngợi từ các chuyên gia. Cùng trải nghiệm Loa Dali Zensor 5.

Dòng loa Zensor là một ví dụ điển hình cho sự thành công của Dali trong phân khúc loa bình dân, và Dali Zensor 5 là một trong số đó. Bên cạnh các thiết kế đặc trưng, mấu chốt thành công của dòng sản phẩm Dali Zensor là hệ thống củ loa chất lượng tốt với công nghệ tiên tiến, điển hình là công nghệ màng loa bass sợi gỗ chất lượng cao. Loa cột Zensor 5 có 2 loa woofer chất liệu màng loa giấy kết hợp sợi gỗ cho ra một thứ âm thanh vô cùng sống động ở dải âm trầm.

Củ loa treble của Dali trang bị cho cặp loa bookshelf Zensor 5

Review Loa Dali Zensor 5

Củ loa treble của Dali Zensor 5 là một củ loa ấn tượng cung cấp hiệu suất âm thanh cực cao, cho những nốt cao sáng rõ và sắc nét. Nhờ đó loa cột Zensor 5 cho âm thanh hay và chất lượng vượt ra khỏi tầm giá. Loa Dali Zensor 5 thương hiệu tại Đan Mạch. Hai củ loa trầm 133mm (5.25″) hình nón lớn tái tạo âm trầm sâu. Thừa hưởng nhiều thiết kế nổi bật từ Zensor 7.

Setup và phối ghép với cặp loa bookshelf Dali Zensor 5

Loa Dali Zensor 5 thích hợp với những không gian phòng nhỏ, diện tích phòng bị hạn chế và nó vẫn có thể chơi ổn định ở không gian vừa và rộng. Tuy nhiên, ở những không gian diện tích khá lớn, tiếng trầm của loa sẽ bị giảm đi rõ rệt và cần được bổ sung thêm loa sub rời để có thể bổ sung cho sự thiếu hụt đó.