Showroom Dynaudio của Audio Hà Nội Tại Triển Lãm Avshow 2016

Showroom Dynaudio của Audio Hà Nội Tại Triển Lãm Avshow 2016

Giới Audiophile vẫn còn chưa khỏi tiếc nuối khi sự kiện triển lãm Av Show 2016 tại trung tâm hội nghị quốc gia Việt Nam kết thúc. Đây là một sự kiện lớn dành cho giới những người chơi âm thanh, với sự góp mặt của các nhà phân phối thiết bị âm thanh có xuất xứ từ các hãng âm thanh nổi tiếng trên thế giới.

Đây là gian hàng trưng bày những sản phẩm âm thanh của hãng Dynaudio, đây là một hãng âm thanh nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ Đan Mạch. Dòng sản phẩm mà Audio hà Nội đem đến triển lãm để giới thiệu với quý khách đó là dòng Dynaudio Xeo.

Dynaudio XEO được trình làng vào năm 2012 – cái thời mà công nghệ không dây còn khá xa lạ với gần như tất cả người chơi. Và cũng chính vì thế, “ người tiên phong “ này chở những sản phẩm đầu tiên đặt chân vào thế giới Hi-fi không dây. Và “người khai phá” XEO này đã làm được những gì vậy?

Nhắc tới thành công của XEO, phải kể trước tiên đến công nghệ làm củ loa. Củ loa dòng Xeo được trang bị củ loa tweeter Esotar 2 độc quyền, với màng loa làm bằng vải mềm và củ woofer, midrange làm bằng chất liệu MSP kết hợp cuộn cảm voice-coil.

Công nghệ củ tweeter Esotar2 là công nghệ sử dụng màng loa vải mềm, nhẹ, với nhận diện là vòng tròn kim loại sáng cả khối ở bên ngoài bao quanh củ loa, mang đến âm thanh ở tần số cao được bóc tách tự nhiên, sắc gọn với độ méo tiếng cực thấp.Củ woofer, midrange với màng loa làm từ hợp chất MSP, giúp táo tạo âm trầm chi tiết, cho âm bass chắc chắn, tự nhiên, tròn tiếng.

Xeo là dòng loa không dây kế thừa và phát huy những thành công của dòng không dây tiền thân Focus XD. Bởi thế, ở Xeo, chúng ta lại bắt gặp bộ giải mã DAC 24bit/2.4GHZ. Người dùng có thể phát nhạc trực tiếp từ nguồn lossless thông qua USB, các thiết bị smart như iphone, ipad, laptop, PC,… hoặc thông qua các đầu phát có ngõ vào digital.

Khác với Focus, Xeo được trang bị bộ thu phát sóng Xeo Transmitter, hỗ trợ kết nối đa phòng không dây với nguồn phát analog hoặc digital mà không rắc rối, vướng víu như trước đây.Chưa dừng lại ở đó, các loa trong dòng XEO đều đượcc trang bị ampli tích hợp với công suất lên đến 65W cho mỗi củ, mang đến âm thanh đầy nội lực.

Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, trang  bị công nghệ điển hình của Dynaudio, chắc chắn những sản phẩm của Dynaudio sẽ không làm bạn phải thất vọng.