Showroom Luxman của Audio Hà Nội tại triển lãm Avshow 2016

Showroom Luxman của Audio Hà Nội tại triển lãm Avshow 2016

Nếu là một tín đồ của Audiophile thì chắc hẳn bạn sẽ không thấy lạ khi nghe đến sự kiện triển lãm Avshow 2016 tại trung tâm hội nghị quốc gia Việt Nam. Đây là một sự kiện thu hút đông đảo các nhà phân phối thiết bị âm thanh, gồm những thiết bị đến từ những thương hiệu âm thanh hàng đầu trên thế giới, cùng sự góp mặt của các tín đồ chơi âm thanh.

Đây là gian hàng trưng bày những sản phẩm điển hình của thương hiệu nổi tiếng Luxman xuất xứ từ Nhật Bản. Để đem đến chất lượng âm thanh hoàn hảo thì Luxman chú trọng trong kỹ thuật thiết kế mạch với điển hình là công nghệ Only Distortion Negative Feedback ( ODNF) để loại bỏ hoàn toàn méo và nhiễu tiếng kết hợp với công nghệ tinh chỉnh mạch khuếch đại LECUA để đem đến một chất âm hoản hảo nhất.

Về hình thức, các model của Luxman đều mang sự tương đồng về phong cách thiết kế vẻ bề ngoài. Với công nghệ tương phản làm cho người nhìn bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ sự tinh tế trên từng đường nét đến sự chắc chắn của vỏ máy. Mỗi sản phẩm đều mang một phong cách riêng mà không bị bó uộc trong một khuôn mẫu nhất định.

Lắng nghe những bản nhạc mà Luxman thể hiện, chúng ta thấy dường như tất cả những điểm mạnh đều được phô diễn một cách trọn vẹn nhất, những bản hòa tấu, những bản nhạc được thể hiện trọn vẹn mà chất âm không rời rạc.

Khi lựa chọn những thiết bị âm thanh tham dự AV Show Hà Nội 2016, Audio Hà Nội đã mang đến cho các audiophile những thiết bị âm thanh cao cấp và mới nhất như Ampli Luxman L-590AXII, Power ampli Luxman –M-900U, Pre ampli Luxman C -900U, bộ giải mã DAC Luxman DA-250…Hi vọng rằng những sản phẩm của Luxman sẽ không làm cho ngươi nghe phải thất vọng.