[Công Nghệ] Số 01: Song sát Focal Spirit One S và Audioquest DragonFly

Song sát Focal Spirit One S và Audioquest DragonFly

Sự kết hợp hoàn hảo của bộ song sát Focal Spirit One S và Audioquest DragonFly mang đến cho người chơi những ưu điểm khá nổi bật và ấn tượng. Cùng trải nghiệm sự kết hợp độc đáo này.

Tìm hiểu về tai nghe Focal Spirit One S và Audioquest DragonFly

Tai nghe Focal Spirit One S là mẫu tai nghe thuộc thương hiệu Focal nổi tiếng của Pháp. Mẫu tai nghe thông minh này sở hữu thiết kế hiện dại khỏe khoắn vô cùng tinh tế và sang trọng. Ấn tượng đầu tiên là chất lượng làm lên mẫu tai nghe này. Phần khung được gia công chủ yếu từ chất liệu nhôm mang lại bề ngoài chắc chắn và hiện đại. Tai nghe Focal này còn được trang bị thêm phần đệm tai giả da rất êm tai, đảm bảo cho người dùng khi sử dụng  qua thời gian dài cũng không hề bị đau tai. Phần gọng tai nghe tiếp xúc với đỉnh đầu cũng được thiết kế thêm 1 miếng lót đệm mút mang đến sự thoải mái cho người dùng. Một điểm đặc biệt nữa đó là mẫu tai nghe Spirit One S có khả năng xoay ngang, gập 90 độ nên người dùng dễ dàng điều chỉnh gọn khi không sử dụng.

Focal trang bị cho Spirit One S 2 dây kết nối trong đó có 1 dây chuẩn 3.5mm có bộ điều khiển tích hợp ở trên dây hỗ trợ việc tăng giảm âm lượng và nhận cuộc gọi khi bạn đang kết nối với thiết bị điện thoại di động . Dây cables thứ 2 có đường kính 6,3mm được dùng trong các kết nối với các thiết bị gia đình chẳng hạn như tivi. Đây là một mẫu tai nghe di động Focal với khả năng cách âm hiệu quả, hãng đã sử dụng thiết kế dạng đóng để đảm bảo âm thanh không bị lọt ra bên ngoài dù bạn có điều chỉnh âm lượng ở mức max volunme và bạn có thể chìm đắm trong không gian âm nhạc của riêng mình.

Công nghệ của USB DAC Audioquest DragonFly

Bên trong mỗi tai nghe là hệ thống củ loa có đường kính 40mm có màng loa làm bằng hợp chất Mila Titan, đồng thời  các củ loa này còn được gắn nam châm neodynium từ tính mạnh mang đến những âm thanh vô cùng mềm mại ở dải trung và vẫn mạnh mẽ khi tái tạo âm bass.

Audioquest DragonFly là USB DAC, bộ giải mã tín hiệu kỹ thuật số sang dạng analog. Nó được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhất trên thị trường nhưng vẫn đem đến chất lượng âm thanh vô cùng hấp dẫn. Mẫu DAC giải mã này có 2 phiên bản chính là phiên bản 1.5 black và phiên bản Red. Trong đó, phiên bản Red cao cấp hơn được trang bị chip giải mã DAC ESS9016 mang đến chất âm vượt trội hơn hẳn so với phiên bản black.

DragonFly của Audioquest giúp bạn kết nối với bất kỳ thiết bị máy tính laptop hay smartphone nào một cách trung thực nhất với chất âm đầy cảm xúc trong những bản cũ và có thể tương tác được với PC hoặc MAC.