Tổng hợp sản phẩm dòng Mark Levinson

Tổng hợp sản phẩm dòng Mark Levision

Được thành lập năm 1972, trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Mark Levision luôn không ngững nghiên cứu, sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm âm thanh với tiêu chí “ chỉ phát hành những sản phẩm vượt trên sự mong đợi”, mặt khác,  cái tên Mark Levision cũng đồng nghĩa với âm thanh thuần khiết, chính vì vậy, khi thiết kế một thiết bị, sự hoàn hảo không phải là mục tiêu mà là điểm khởi đầu.

Ngày hôm nay Audiohanoi.TV sẽ giới thiệu với các bạn toàn bộ những sản phẩm của dòng Mark Levision. Gồm có chiếc Preampli N326S với thiết kế ấn tượng, chiếc Power ampli N532 có âm thanh vượt trội, chiếc ampli tích hợp N585 với màu sắc sang trọng, chiếc Power ampli N531 đẳng cấp, chuyên nghiệp, và một số sản phẩm khác nữa.

Những sản phẩm này ghi được phối ghép với loa có công suất phù hợp sẽ mang đến những màn trình diễn hết sức ấn tượng. Khi nghe những sản phẩm của Mark Levision biểu diễn, người nghe dễ bị thu hút bởi những âm thanh đầu tiên, những sản phẩm của hãng luôn nhận được những đánh giá cao từ phía giới chuyên môn cũng như những người chơi âm thanh.

Với những nỗ lực không ngừng của hãng, sẽ có nhiều sản phẩm mới,với công nghệ hiện đại, đáp ứng kịp thời xu hướng cũng như thị hiếu âm nhạc của thị trường.