Top chân loa chất lượng bán chạy nhất tại Audio Hà Nội

Ngày càng nhiều hãng sản xuất những mẫu chân loa chất lượng để phục vụ cho việc set-up loa bookshelf, hoặc sử dụng làm phụ kiện cho những hệ thống audiophile, để hỗ trợ cho những màn trình diễn âm thanh của loa chất lượng hơn. Trong video này, Audio Hà Nội TV xin giới thiệu đến quý vị và các bạn những chân loa đang rất được nhiều người chơi audiophile lựa chọn tại Audio Hà Nội.

Chân loa Pylon Audio Stands Diamond Monitor

Chân loa Pylon Audio Stands Diamond Monitor do thương hiệu Pylon Audio đến từ Ba Lan sản xuất. Chân loa làm từ 4 tấm vật liệu chất lượng cao ghép lại với nhau tạo thành kiểu dáng hình hộp chữ nhật vuông vức, độc đáo và có màu Black Mat. Phần đáy chân loa được gắn 4 chân đinh nhọn bằng kim loại, bám sàn rất tốt và triệt tiêu rung chấn hiệu quả.

chan loa pylon audio diamond monitor

Chân loa Pylon Audio Stands Diamond Monitor không chỉ sản xuất để dành riêng cho loa bookshelf Pylon Audio Diamond Monitor mà còn có thể sử dụng với mọi loa bookshelf khác trên thị trường. Nó sẽ giúp âm thanh mà loa tái tạo hướng ngang tầm với tai người ngồi nghe, tương đương như những cặp cột, hỗ trợ loa có được những màn trình diễn âm thanh chất lượng nhất.

Chân loa Pylon Audio Stands Opad Monitor

Đây tiếp tục là chân loa do Pylon Audio sản xuất để dành riêng cho mẫu loa bookshelf Pylon Audio Opal Monitor của hãng, nhưng có thể sử dụng cho bất kỳ mẫu loa bookshelf nào khác.

chan loa pylon audio opal monitor

Chân loa Pylon Audio Stands Opad Monitor sở hữu tạo hình độc đáo và rất linh hoạt, với kích thước chiều cao 500mm, rộng 19mm, sâu 390mm và nặng 3.5kg. Chân loa làm từ kim loại được thiết kế vuông vức với tạo hình cắt nửa của hình vuông, với lớp sơn màu Black Mat mạnh mẽ. Đáy chân loa được gắn chân đinh nhọn màu bạc, bám sàn và giảm rung chấn hiệu quả.

Chân loa Rosso Fiorentino Fiesole

 Chân loa Rosso Fiorentino Fiesole có xuất xứ Ý do hãng Rosso Fiorentino sản xuất, được thiết kế dành riêng cho mẫu loa bookshelf Rosso Fiorentino Fiesole, nhưng có thể dùng làm chân loa cho mọi loa bookshelf khác trên thị trường.

Cao trên 500mm và nặng 12kg, chân loa Rosso Fiorentino Fiesole được làm từ vật liệu tiên tiến và có tạo hình khá độc đáo. Phía sau được uốn cong nhẹ tạo sự uyển chuyển, đáy chân loa được gắn chân đinh nhọn và được hoàn thiện bằng lớp sơn màu đen cá tính.

Cả 3 mẫu chân loa này đều là những model cao cấp, sẽ không chỉ làm nhiệm vụ nâng đỡ loa mà còn trở thành món đồ trang trí nội thất sang, xịn và cuốn hút.

AudioHaNoi TV