[Công Nghệ] Số 05: Trải nghiệm tai nghe 1More 1M301

Trải nghiệm tai nghe 1More 1M301

Nhiều người đã quá quen thuộc với cái tên 1MORE, là một trong những hãng sản xuất tai nghe nổi tiếng đến từ Trung quốc. CÙng trải nghiệm tai nghe nổi bật của 1MORe đó là tai nghe 1MORE 1M301.

Thiết kế tai nghe 1M301 của hãng âm thanh 1MORE

Chiếc tai nghe 1M301 của hãng 1MORE được thiết kế rất đầu tư từ phần vỏ hộp. Phần thông số kỹ thuật được in trực tiếp lên mặt sau bên ngoài của vỏ hộp rất tiện cho việc quan sát và cân nhắc trước khi lựa chọn sản phẩm. Bên trong hộp là chiếc tai nghe được đặt gọn gàng trong hộp nhựa có đệm lót cao su giúp hạn chế tối đa việc trày xước tai nghe. Những phụ kiện đi kèm của chiếc tai nghe này bao gồm 1 kẹp áo lam bằng nhôm giúp cố định phần tai nghe với vạt áo một cách gọn gàng, hơn nữa nó còn hỗ trợ trong việc tiếp nhận cuộc gọi. Một túi đựng thuận tiện để bỏ tai nghe mang đi nhiều nơi khi đi chơi xa và đáy hộp là 1 hướng dẫn sử dụng khá chi tiết.

Thiết kế chiếc tai nghe 1M301 của hãng âm thanh Trung quốc này là rất đẹp với bên dưới nó là 3 bộ etip với các size S M L để lựa chọn sao cho phù hợp với tai của từng người nhất. Tổng thể tai nghe có thiết kế khá tương đồng với nhiều mẫu tai nghe in ear khác của hãng, vơi thiết kế dạng countdowm và phần sau tai nghe được làm bằng nhôm nhẹ. Ống âm thiết kế nghiêng 45 độ khá ngắn và được bao bọc bên ngoài bằng cặp etip . Thiết kế này giúp tai nghe giữ được cố định trên tai tạo ít áp lực lên tai và âm thanh thì được truyền thẳng mang đến những âm thanh đầy đủ và chính xác nhất.

Công nghệ chính của tai nghe in ear 1MORE 1M301

Phần dây tai nghe có thiết kế màu đỏ nổi bật được chia làm 2 phần với phần trên được làm bằng cao su và phần dưới được bọc chống đứt cables. Trên dây còn được tích hợp cụm điều khiển với 3 nút điều khiển chính để tăng giảm âm lượng và microphone. Nó có thể tương thích với cả các smartphone chạy hệ điều hành iOS và Android. Dây cắm của tai nghe dạng thẳng với đầu jack được mạ vàng mang đến khả năng truyền tải tín hiệu tốt hơn rất nhiều.

Hệ thống củ loa hoàn thiện gồm củ loa bass củ loa midrange và củ loa tweeter. Những củ loa này mang đến chất âm khá hiện đại với dải trầm sâu lắng, dải trung đáng được khen ngợi tươi sáng tự nhiên và dải cao nhiều năng lượng trong trẻo. Tất cả những điều này sẽ mang đến 1 chất âm khỏe khoắnvà thích hợp với các thể loại như Dance, Pops…mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời.