[Video công nghệ] số 10: Trải nghiệm tai nghe 1More IBFREE

Trải nghiệm tai nghe 1More IBFREE

Tai nghe bluetooth 1More IBFREE là mẫu tai nghe có thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng của hãng âm thanh này. Tai nghe in ear này được áp dụng chuẩn kết nối bluetooth 4.1 aptX mang đến sự tiện lợi vô cùng cho người sử dụng. Cùng trải nghiệm sản phẩm 1More IBFREE.

Công nghệ chính của 1More IBFREE

1More IBFREE được thiết kế đặt trong 1 phần hộp nhỏ gọn, có in các thông số, công nghệ chính của mẫu tai nghe này. Điểm đáng nói là các thông số và công nghệ đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau để người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu chúng.

Bên trong tai nghe là chiếc tai nghe đi cùng các phụ kiện đi kèm, hỗ trợ cho quá trình nghe nhạc của người dùng được thuận lợi hơn. Các phụ kiện đi kèm với chiếc tai nghe in-ear kết nối bluetooth này đó là sách hướng dẫn, dây cables sạc, móc tai, etip…Điểm mạnh của mẫu tai nghe bluetooth này là thời lượng pin khá tốt với 10 giờ sử dụng liên tục và khi sạc đầy mà không sử dụng, nó có thể để trong 240 giờ. Chiếc tai phone IBFREE này có khả năng chống nước hiệu quả chuẩn IPX4.

Cấu trúc tai nghe bluetooth IBFREE

1More IBFREE được thiết kế dạng thể thao khỏe khoắn với phần móc cài tai tiện lợi, giúp cố định và mang lại cảm giác thoải mái khi chạy bộ hoặc chơi thể thao. Phần ống tai nghe khá đặc biệt, với thiết kế có phần hơi nghiêng để phù hợp và vào sâu tai hơn, nó được bao bọc bởi 1 cặp etip có khả năng cách âm hiệu quả đối với môi trường bên ngoài. Hệ thống củ loa mà tai nghe 1More IBFREE sử dụng có màng loa làm bằng chất liệu titanium mang đến những chất âm lạ, âm bass thì mạnh mẽ và cho bạn những trải nghiệm âm nhạc cực tuyệt vời

? Hệ thống Showroom âm thanh cao cấp Audio Hà Nội.
Ad1: 50 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Ad2: T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
? Website: audiohanoihifi.com; audiohanoi.com
? Hotline: 098 554 7788 hoặc 024.3732 7653
? Mail: info@audiohanoihifi.com