[Video công nghệ] số 12: Trải nghiệm tai nghe Beyerdynamic Byron BT

Trải nghiệm tai nghe Beyerdynamic Byron BT

tai nghe Beyerdynamic Byron BT là một mẫu tai nghe bluetooth giúp hãng âm thanh này bắt kịp xu hướng thị trường của thế giới. Cùng trải nghieeum tai nghe in ear Byron BT của hãng âm thanh Beyerdynamic.

Thông số kỹ thuật của tai nghe bluetooth Beyerdynamic Byron BT

Các thông số kỹ thuật cơ bản của mẫu tai nghe in ear này được hãng in trực tiếp lên phần ngoài của hộp tai nghe. Bên trong hộp là tai nghe và hệ thống các linh kiện đi kèm. Các thiết bị đi kèm với Byron BT bao gồm 1 quyển hướng dẫn sử dụng tai nghe, 1 túi đựng tai nghe bằng vải có dây rút và được in tên thương hiệu ở trên, 1 dây cables dùng để sạc pin cho tai nghe và bộ etip gồm 3 cặp với các kích cỡ khác nhau, giúp bạn tìm được cặp etip vừa vặn với tai.

Chiếc tai nghe bluetooth Beyerdynamic Byron BT sở hữu 1 thiết kế không màu mè và khá đơn giản nhưng lại rất mạnh mẽ và hiện đại. Tai nghe được thiết kế chủng loại in-ear với 2 tai nghe dạng countdown được nối với nhau bằng sợi dây dẫn.

Cấu trúc tai nghe không dây Byron BT của Beyerdynamic

Phần ống âm của tai nghe bluetooth này được hãng làm khá nhỏ, vì thế bạn rất khó để tìm được cặp etip phù hợp so với các ống âm có đường kính bình thường. Điểm nổi bật khác trong thiết kế của mẫu tai nghe in ear này là được trang bị nam châm ở mặt sau tai nghe giúp chúng có thể hút nhau khi không sử dụng.

Dây tai nghe dạng dẹt mỏng và được hãng tích hợp bộ điều khiển nhỏ có màu đen với 4 phím chức năng khác nhau về nguôn, nhạc, âm lượng và chuyển bài. Ngoài ra, trên cụm điều khiển này còn được tích hợp microphone và thiết bị sạc để sạc pin cho tai nghe.

Pin của tai nghe Beyerdynamic Byron BT có dung lượng vừa phải với thời gian sử dụng liên tiếp là 7 giờ đồng hồ. Thời lượng pin của mỗi tai nghe bluetooth này không thật sự xuất sắc nhưng cũng thuộc dạng khá và ổn định.

Hệ thống củ loa của tai nghe Byron BT mang chất âm khá ổn với âm thanh dải trầm ấm áp mềm mại tạo cảm giác thoải mái cho người nghe. Dải trung có chất âm rất tự nhiên và chắc khỏe, dải cao chính là điểm mạnh của mỗi tai nghe bluetooth này với âm cao đầy năng lượng trong trẻo và độ méo tiếng cực thấp.