[Video công nghệ] số 11: Trải nghiệm tai nghe Beyerdynamic Byron Wired

Trải nghiệm tai nghe Beyerdynamic Byron Wired

tai nghe in ear Beyerdynamic Byron Wired  được thiết kế ấn tượng với các thông số chi tiết về tai nghe được in trên mặt hộp. Bên trong hộp là các thiết bị đi kèm và tai nghe được đặt trong các khay ngăn nắp.

Các phụ kiện đi kèm với chiếc tai nghe in ear Byrin Wired bao gồm 1 túi vải để đựng tai nghe và bạn có thể đem đến bất kỳ đâu, kẹp tai nghe và 2 cặp etip cỡ S và L giúp bạn có thể thay thế sao cho phù hợp nhất.

Thiết kế tai nghe in ear Beyerdynamic Byron Wired

Tai nghe in-ear Beyerdynamic Byron Wired có thiết kế theo dạng coutdown, màu sắc của nó gồm 2 tông màu chủ đạo là đen và ghi xám.  Ống âm của tai nghe in-ear được thiết kế dạng thẳng và bao bọc bên ngoài bởi cặp etip mang đến khả năng cách âm hiệu quả. Phần dây tai nghe Byron Wired được bọc bằng nhựa dẻo màu đen và tích hợp trên dây là cụm điều khiển có 1 microphone gồm những phím chức năng khác nhau được dùng để tăng giảm âm lượng và nhận cuộc gọi. Phần jack cắm tai nghe có dạng chữ L chống gẫy hiệu quả và được mạ vàng sáng bóng đồng thời tăng khả năng tiếp xúc với thiết bị tốt hơn.

Chất âm tai nghe in ear Byron Wired

Chất âm đặc trưng của tai nghe Byron Wired khá nổi trội với âm bass vô cùng ấm áp. Và đây cũng chính là điểm mạnh của mẫu tai nghe này. Về phần trung thì khá nhẹ nhàng và mượt mà đối với âm cao thì không nổi bật cho lắm với chất âm có định hướng theo kiểu tối và ấm. năng lượng của những âm cao ở mức trung bình nhưng vẫn khá ngọt và trong. Những thể loại nhạc như Dance, pop hay các bản nhạc Jazz thì âm treble vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình.