[Công Nghệ] Số 02: Trải nghiệm tai nghe FiiO F1

Trải nghiệm tai nghe FiiO F1

Tai nghe FiiO F1 sử dụng hệ thống củ loa dynamic kết hợp với cuộn dây âm thanh được làm từ hợp kim đồng và nhôm theo công nghệ Nhật bản. Tai nghe in ear này có độ nhạy độ 97dB và trở kháng 6 ohms mang đến khả năng tái tạo chất âm vô cùng sống động. Việc bạn cần làm là kết nối nó với điện thoại là có thể thưởng thức những bản nhạc cực phiêu.

Thiết kế tai nghe in ear Fiio F1

Đặc trưng chất âm của F1 của Fiio khá dày dặn có âm bass khá sâu và sắc nét, rất phù hợp với các thể loại như pops, dance, thể loại nhạc trẻ mới…Mẫu tai nghe chất lượng này là sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ bởi khả năng đưa đến những bản nhạc hấp dẫn mà giá cả thì vô cùng hợp lý, rất phù hợp với giới trẻ.

Phụ kiện của chiếc tai nghe chất lượng F1 này được Fiio trang bị bao gồm 2 cặp etip, 1 hộp đựng giả da chất lượng cao. Các cặp etip này có thiết kế rất êm và mềm giúp người dùng có thể sử dụng tai nghe trong nhiều giờ mà không gây cảm giác khó chịu. Cặp etip này được thiết kế bao bọc bên ngoài phần ống dẫn âm thanh, ống dẫn âm thanh có phần hơi nghiêng 45 độ rất dễ đeo và bám chắc ổn định, cho hướng âm thanh đi thẳng vào tai người nghe.

Công nghệ của loa F1 của Fiio

Công nghệ củ loa mà Fiio sử dụng cho mẫu tai nghe F1 này là củ loa Dynamic kết hợp với quận dây âm thanh được làm từ hợp kim đồng và nhôm theo công nghệ Nhật Bản với độ nhạy 97dB và trở kháng 16 ohms mang đến khả năng tái tạo chất âm vô cùng sống động. Việc mà bạn cần làm duy nhất là cắm vào điện thoại và thưởng thức âm thanh một cách cực phiêu. Đặc trưng chất âm mà chiếc tai nghe in ear F1 này mang lại khá dày, dải âm bass khá sâu và sắc nét rất phù hợp với các thể loại nhạc như pops, dance, thể loại nhạc trẻ mới…Đây hứa hẹn là 1 sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ bởi khả năng đưa đến những bản nhạc hấp dẫn mà giá cả thì vô cùng hợp lý, rất phù hợp với giới trẻ.